Sản xuất thực phẩm chức năng sản xuất. gia công thực phẩm chức năng
Hotline: 0973.442.992

Giới thiệu

RIO Pharmacy là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng có nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc trong sản xuất thực phẩm chức năng .

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của RIO cung cấp tới khách hàng:

– Dịch vụ tư vấn xây dựng công thức thực phẩm chức năng;
– Dịch vụ gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu;

Cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng trên toàn quốc và các nước trên thế giới với những sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng được đúng tiến độ cam kết.


Với nhà máy hiện đại, tuân thủ nguyên tắc trong sản xuất thực phẩm chức năng, RIO Pharmacy tự tin sản xuất các dạng bào chế như: Viên nang, viên nén, siro… với năng suất hoạt động 35 triệu đơn vị sản phẩm/năm. Đáp ứng cả những đơn hàng lớn mà nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng trong nước khó sản xuất được.

RIO Pharmacy kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện theo nguyên tắc sản xuất thực phẩm chức năng và các công cụ tiên tiến khác. RIO Pharmacy có “Hệ thống quản trị chất lượng” phủ khắp các khâu: Từ nguyên liệu đầu vào – Chiết xuất cao – Sản xuất – Phân phối – Tới khách hàng – đánh giá sự hài lòng của khách hàng.

Với tổng diện tích xây dựng lớn, việc thiết kế nhà máy căn cứ vào tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Liên minh Châu Âu cũng như Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và sản phẩm đạt chất lượng cao.

RIO Pharmacy là đơn vị đã và đang triển khai áp dụng các nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc” trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng.
Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của RIO Pharmacy được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, điều này giúp RIO Pharmacy đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao được kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện thế giới, để chăm sóc sức khỏe người tiêu dung.